[Visual Basic] Tips Start with windows

 Hi mọi người, thủ thuật này không phải mới với một số người, nhưng lại là chập chửng mới bắt đầu hiểu về thủ thuật tích hợp với windows trên ứng dụng. :D

Việc ứng dụng khỏi động cùng windows là một việc vừa hay và cũng vừa phiền với một số người dùng windows, nhưng đa phần lại đem đến cho chúng ta nhiều lợi ích khi sữ dụng windows mà đơn giản chỉ biết là ngồi vào máy tính để lướt facebook, youtube, twitter, hay là instagram ..v.v mà không định hình được công việc chủ yếu khi ngồi vào máy tính là gì, 

Việc lập trình ứng dụng khởi động cùng windows một phần giúp chúng ta biết nên làm gì và cũng gợi ý cho chúng ta công việc cần làm. Với đoạn code của nó hoàn toàn đơn giản không phức tạp nhé mọi người.

Nhưng lưu ý các bạn nên xem và thật kỷ lưỡng khi áp dụng thủ thuật này nhé. Vì thủ thuật này sẽ bị windows báo virus nhé mọi người, mình cũng đang tìm hiểu cách vượt mặt windows vì có rất nhiều tools mình phát triển đều sữ dụng mã nguồn này, nhưng tất cả đều bị windows nó thông báo virus. Đơn giản chỉ là ẩn ứng dụng xuống tray hệ thống chứ không làm gì ảnh hưởng đến máy tính cá nhân của mọi người.

Đoạn code :

      'khoi dong cung windows
        My.Computer.Registry.CurrentUser.OpenSubKey("SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run", True).SetValue(Application.ProductName, Application.ExecutablePath)
Chúc mọi người thành công với thủ thuật cơ bản này

DMCA.com Protection Status